Thứ 5, 18 Tháng 10 2018
XEM BÓNG ĐÁ TRỰC TUYẾN
TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ
1XBET M88 datcuoc.net
M88 cacuoc247.com
v9bet
188bet cacuoc24.net
Home Bóng đá Anh BTC Premier League chính thức lên tiếng sau khi Anh rời EU

BTC Premier League chính thức lên tiếng sau khi Anh rời EU

Thứ 7, 25 Tháng 6 2016 11:14
8LIVE - Ca Cuoc Bong Da

Người phát ngôn của giải đấu cao nhất xứ sương mù khẳng định họ sẽ làm mọi cách để tránh tối đa sự ảnh hưởng của việc nước Anh có thể tách ra khỏi Liên minh châu Âu.

premier

Như vậy cuối cùng thì nước Anh cũng đã tách ra khỏi liên minh châu Âu sau 43 năm. Đây là một sự kiện lớn có liên quan đến kinh tế, chính trị, và sẽ ảnh hưởng không ít đến giải đấu Premier League.

Điều đầu tiên và dễ nhận thấy nhất chính là việc cấp giấy phép lao động. Sẽ có ít nhất là 100 cầu thủ tại giải Ngoại hạng sẽ không đáp ứng đủ các yêu cầu về giấy phép lao động của Anh. Theo một điều tra thì vào năm ngoái chỉ có đúng 23 cầu thủ EU ở Premier League đáp ứng đủ các quy định của luật lao động Anh, khi mà Anh rời khỏi liên minh châu Âu.

Một tác động khác cũng không khó để nhận thấy đó là sức hút Premier League sẽ bị ảnh hưởng. Khi Anh rời EU, một loạt ngôi sao đang nổi như N’Golo Kante, Francis Coquelin, David de Gea, Kurt Zouma,… sẽ buộc phải rời Anh do chưa đủ các điều kiện để xin giấy phép lao động. Premier League sẽ từ một giải đấu với sự góp mặt của những ngôi sao hàng đầu, sẽ chẳng khác nào những giải đấu kém hấp dẫn khác ở châu Âu.

Tuy nhiên, mới đây người phát ngôn của Premier League đã chính thức lên tiếng về vấn đề này: “Premier League là giải đấu cực kỳ thành công, có sức hút vô cùng lớn ở trong nước và ngoài nước. Điều này sẽ tiếp tục được duy trì mặc cho kết quả trưng cầu là như thế nào. Đương nhiên, chúng tôi sẽ làm việc với chính phủ và các bên liên quan, trong bất kỳ trường hợp nào."

Theo Cảnh Kỳ - phapluatxahoi.vn


BTC Premier League chính thức lên tiếng sau khi Anh rời EU


Bài viết liên quan:
Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín


Xem có trách nhiệm. Không QC, spam
scroll top