Thứ 3, 16 Tháng 10 2018
XEM BÓNG ĐÁ TRỰC TUYẾN
TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ
1XBET M88 datcuoc.net
M88 cacuoc247.com
v9bet
188bet cacuoc24.net
Home Bóng đá Anh Coi như xong tương lai Cesc Fabregas

Coi như xong tương lai Cesc Fabregas

Thứ 4, 17 Tháng 8 2016 12:55
8LIVE - Ca Cuoc Bong Da

Tương lai của Cesc Fabregas coi như đã được định đoạt khi HLV Chelsea, Antonio Conte cam kết sử dụng tiền vệ này trong kế hoạch của ông.

Fabregas đã bị Conte loại ra khỏi đội hình xuất phát của Chelsea trước West Ham. Việc này làm dấy lên các tin đồn tiền vệ người Tây Ban Nha phải ra đi trước khi thị trường đóng cửa.

fabregas

Tuy nhiên, Conte đã lên tiếng bác bỏ thông tin trên. Ông khẳng định tương lai của Fabregas vẫn nằm ở Chelsea.

HLV người Italia nói: “Cesc là cầu thủ Chelsea, và tôi rất hạnh phúc với cậu ấy, với thái độ và hành vi của cậu ấy”.

“Cậu ấy biết rõ ở một đội bóng lớn như Chelsea, cậu ấy có thể phải ngồi dự bị khi HLV đưa ra quyết định về đội hình xuất phát”.

“Điều đó có thể xảy ra không chỉ với Cesc mà với tất cả các cầu thủ khác. Điều quan trọng là họ phải luôn luôn có thái độ đúng mực, bởi vì chúng tôi phải chiến đấu trong cả mùa giải và chúng tôi phải đoàn kết với nhau trong mọi tình huống”.

“Khi một HLV đưa ra quyết định tương tự, ông ấy luôn luôn có lý do. Tuy nhiên, tôi muốn giữ lý do này cho riêng mình. Và tôi muốn nhắc lại rằng tôi không thấy bất cứ vấn đề nào ở đây”.


Ngay sau phát biểu của Conte, nguồn tin của Sky Sports tiết lộ Fabregas vẫn muốn ở lại Chelsea và làm việc cùng HLV người Italia cho dù không chắc suất đá chính. Điều đó có nghĩa tiền vệ này gần như sẽ không chia tay The Blues.

Tiểu Phi - BĐS


Coi như xong tương lai Cesc Fabregas


Bài viết liên quan:
Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín


Xem có trách nhiệm. Không QC, spam
scroll top