Thứ 5, 18 Tháng 10 2018
XEM BÓNG ĐÁ TRỰC TUYẾN
TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ
1XBET M88 datcuoc.net
M88 cacuoc247.com
v9bet
188bet cacuoc24.net
Home Bóng đá Anh Pep Guardiola sẽ thành công tại Man City nhưng cần thời gian

Pep Guardiola sẽ thành công tại Man City nhưng cần thời gian

Thứ 3, 23 Tháng 8 2016 18:20
8LIVE - Ca Cuoc Bong Da

Cựu đội trưởng đội  tuyển Đức Michael Ballack tin tưởng Pep Guardiola sẽ thành công tại sân Etihad nhưng ông cần thời gian để thực hiện những ý tưởng của mình.

Michael Ballack tin tưởng Manchester City đã chọn đúng vị huấn luyện viên để đưa họ đến thành công nhưng Man City cần kiên nhẫn với Pep Guardiola.

pep guardiola

Huấn luyện viên Pep Guardiola

Ballack nói: "Ông ấy là người muốn các đội bóng mà mình dẫn dắt phải có một lối chơi đẹp mắt, Pep rất chú trọng vào việc phân tích lối đá của đối thủ. Pep yêu công việc này, bạn thấy được sự đam mê của ông ta".

Cũng theo cầu thủ này, đây sự phiêu lưu mới của Pep, thật sự là một công việc lớn và lâu dài đối với Manchester City. Tôi không biết Guardiola có nhìn thấy đội hình Manchester City có chất lượng, chiều sâu và tương đồng với Bayern hay không nhưng chúng ta không nên trông đợi Pep Guardiola có sự khởi đầu tốt ngay được.

Nhiệm vụ chính của Guardioa sẽ là vượt qua được đối thủ cùng thành phố là đội bóng của Mourinho. Họ đã trở lên mạnh trông thấy sau mùa hè và trước mắt họ có khởi đầu hoàn hảo tại Premier League.

Nhận xét về lối đá Pep xây dựng ở các đội bóng, Ballack cho rằng Pep đòi hỏi trái bóng phải liên tục được luân chuyển và các cầu thủ phải di chuyển rất nhiều để tạo áp lực lên đối thủ.

So sánh giữa Mourinho và Pep, Ballack chỉ ra Mourinho là người ưu tiên cho sự chặt chẽ và bảo đảm cho phòng thủ trước còn Pep thì huấn luyện viên ưa lối đá đẹp. "Ông ta yêu lối đá kiểm soát và áp đặt lên đối thủ" - Ballack nói.

Quang Huy
Nguồn: Goal


Pep Guardiola sẽ thành công tại Man City nhưng cần thời gian


Bài viết liên quan:
Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín


Xem có trách nhiệm. Không QC, spam
scroll top